Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

This is an example of a HTML caption with a link.

...

 

Đại hội công đoàn khóa VIII - Nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ hai - 25/09/2017 01:04
Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2017, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Duyên Hải đã long trọng tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở khóa VIII, nhiệm kỳ 2017-2022.
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC DUYÊN HẢI
KHÓA VIII NHIỆM KÌ 2017-2022
 
          Với tiết trời dịu mát, rực rỡ nắng vàng như rót mật, không khí như mang âm hưởng của truyền thống hào hùng lịch sử những ngày thu cách mạng, khắp nơi đều dấy lên phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của thành phố và của tỉnh Lào Cai, sáng ngày 23 tháng 9 năm 2017, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Duyên Hải đã long trọng tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở khóa VIII, nhiệm kỳ 2017-2022.
Đại hội Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Duyên Hải phấn khởi, vui mừng được đón đồng chí Phạm Thúy Hồng – Phó chủ tịch UBND phường Duyên Hải về dự, chỉ đạo và động viên, khích lệ Đại hội.
Đại hội tiến hành đánh giá tổng kết hoạt động của công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, thông qua phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đã chỉ ra: Trong những năm qua Công đoàn trường Tiểu học Duyên Hải luôn đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu, tích cực tham các phong trào thi đua, các cuộc vận động do ngành, công đoàn các cấp phát động góp phần quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ của nhà trường. Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, Công đoàn còn là cầu nối, là tiếng nói chung của gần 30 đoàn viên công đoàn cơ sở. Chính vì vậy, trong nhiệm kì 2015- 2017, công đoàn nhà trường thực sự là một khối đoàn kết thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và được công đoàn cấp trên ghi nhận.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đ/c Phạm Thúy Hồng – Phó Chủ tịch UBND phường Duyên Hải đã ghi nhận những thành tích mà công đoàn trường TH Duyên Hải đã đạt được trong nhiệm kì 2012- 2017; động viên khích lệ, chỉ đạo định hướng quan trọng cho hoạt động công đoàn cơ sở trong nhiệm kì mới.
  Trong không khí sôi nổi, tươi vui và dân chủ, Đại hội đã sáng suốt, lựa chọn và bầu ra được BCH công đoàn khóa VIII, nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 3 đồng chí có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để chèo lái con thuyền “công đoàn” đi đến bến bờ thắng lợi. Với sự đoàn kết, thống nhất ai ai cũng tin tưởng rằng Nghị quyết Đại Hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 sớm đi vào thực tiễn và góp phần xây dựng công đoàn trường Tiểu học Duyên Hải trở thành mái nhà chung, cộng đồng trách nhiệm để thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra.
Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội công đoàn cở sở trường TH Duyên Hải.Mở đầu là văn nghệ chào mừng do cô và trò biểu diễnTiết mục múa của các em học sinhNét rạng ngời của các em học sinh khi biểu diễnKhông khí trang trọng của Đại hội

Cô Nguyễn Thị Hoàng Yến và đoàn chủ tịch điều hành Đại hộiThành phần tham dự đại hội đông đủ

Tổ khối 1 trình bày tham luậnTham luận của tổ khối 5Đ/c Hoàng Thị Hương Giang bí thư chi bộ phát biểu chỉ đạo và động viên Đại hộiĐ/c Hoàng Thị Hương Giang tặng hoa chúc mừng đại hộiĐ/c Phạm Thúy Hồng – Phó chủ tịch UBND phường Duyên Hải về dự, chỉ đạo và động viên, khích lệ Đại hội.Đ/c Phạm Thúy Hồng tặng hoa chúc mừng Đại hộiĐại hội bỏ phiếu kín bầu ra BCH công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 ra mắt đại hộiChụp ảnh lưu niệm cùng đại biểuĐại hội khép lại với sự thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tuấn Anh

Nguồn tin: Tổ khối 3 - Trường Tiểu học Duyên Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

LỊCH SỬ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ TRƯỜNG

LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG, PHÁT TRIỂN NHÀ TRƯỜNG Được thành lập từ năm 1995, trường Tiểu học Duyên Hải tọa lạc trên một khu đất rộng ở phía bắc Duyên Hải. Thuộc tổ 7 đường Duyên Hà, thành phố Lào Cai. Hiệu trưởng nhà trường khi đó là đồng chí Cao Thúy Mùi. Thời kỳ đầu mới thành lập, có thể nói...

NHẠC NỀN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Ý kiến đánh giá

Bạn có muốn tìm hiểu về lĩnh vực công nghệ thông tin ko?

Phải có sự đam mê.

Chịu khó mày mò.

Nếu vướng mắc liên hệ: 0912296691

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 280

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20733

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 629374