Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

This is an example of a HTML caption with a link.

...

 

Đại hội Liên Đội năm học 2017 - 2018

Chủ nhật - 24/09/2017 21:13
Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 -2018. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 20/9/2017, Liên đội trường Tiểu học Duyên Hải đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 -2018.
Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 -2018. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 20/9/2017, Liên đội trường Tiểu học Duyên Hải đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 -2018.
       Đến dự với Đại hội có cô Nguyễn Thị Hoàng Yến – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng đông đủ các anh chị phụ trách khối 4, 5, đoàn thanh niên nhà trường và 70 đội viên tiêu biểu đại diện cho đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.
Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017, phương hướng hoạt động Đội năm học 2017 – 2018  và các tham luận về chủ đề: Hành trình khám phá tri thức, đội viên thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh đô thị, xây dựng trường học xanh- sạch- đẹp. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản Phương hướng đề ra.
    Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô Nguyễn Thị Hoàng – Phó bí thư chi bộ- phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn yếu kém để Liên đội khắc phục trong năm học tới. cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi….”.
  Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 7 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.
         Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Duyên Hải sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao trong năm học 2017 - 2018.


Hình ảnh trang nghiêm chào cờ của đại hộiCác bạn đội viên  dự đại hội với tinh thần thoải mái và vinh dựKhung cảnh tổng thể của đại hộiCác bạn mạnh dạn trao đổi, chia sẻ ý kiếnCô Nguyễn Thị Hoàng Yến phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu chỉ đạo và động viên Liên ĐộiCác bạn đội viên phấn khởi trước sự động viên của cô Nguyễn Thị Hoàng YếnCác em đội viên bầu BCH khóa mới bằng hình thức giơ tay biểu quyếtCác bạn trong BCH mới được tín nhiệm ra mắt Liên ĐộiBCH Liên đội chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu 

Tác giả bài viết: Trần Thị Việt

Nguồn tin: Trường TH Duyên Hải Thành phố Lào Cai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

LỊCH SỬ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ TRƯỜNG

LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG, PHÁT TRIỂN NHÀ TRƯỜNG Được thành lập từ năm 1995, trường Tiểu học Duyên Hải tọa lạc trên một khu đất rộng ở phía bắc Duyên Hải. Thuộc tổ 7 đường Duyên Hà, thành phố Lào Cai. Hiệu trưởng nhà trường khi đó là đồng chí Cao Thúy Mùi. Thời kỳ đầu mới thành lập, có thể nói...

NHẠC NỀN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Ý kiến đánh giá

Bạn có muốn tìm hiểu về lĩnh vực công nghệ thông tin ko?

Phải có sự đam mê.

Chịu khó mày mò.

Nếu vướng mắc liên hệ: 0912296691

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 315

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20768

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 629409